Universal PropTech Inc. ประกาศการลงนามความร่วมมือกับ AtmosAir Solutions สำหรับผลิตภัณฑ์ไอออนไนซ์แบบสองขั้วเพื่อต่อสู้กับโควิด-19

Universal PropTech Inc. ประกาศในวันนี้ว่าได้เข้าสู่ความร่วมมือกับ AtmosAir Solutions ของ Fairfield CT เพื่อนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดในแคนาดา ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีไอออไนเซชันแบบสองขั้วของบริษัท ซึ่งช่วยบรรเทาอาการโควิด-19 รวมถึงไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราอื่นๆ ในอากาศและบนพื้นผิว VCI Controls Inc. (“VCI”) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ UPI ถือหุ้นทั้งหมดจะส่งเสริม ทำการตลาด และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AtmosAir ในออนแทรีโอและควิเบก

“ทีมงานของเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ก้าวสำคัญในแผนธุรกิจของเราร่วมกับบริษัทที่มีชื่อเสียง เช่น AtmosAir” Chris Hazelton ประธานและซีอีโอของ UPI กล่าว “ฐานลูกค้าที่น่าประทับใจของพวกเขาเป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพของโซลูชั่นของพวกเขา และถึงเวลาแล้วที่เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมดังกล่าวจะพร้อมใช้งานแก่ลูกค้าของเรา ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต UPI มุ่งมั่นที่จะค้นหาโซลูชันเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราเพื่อต่อสู้กับการแพร่กระจายของ COVID-19 ไม่ว่าจะโดยการเป็นเจ้าของ การลงทุน การออกใบอนุญาต หรือการจัดการการจัดจำหน่ายหลัก เรารู้สึกตื่นเต้นและมุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างจริงจังในการดำเนินการตามโรงเรียน มหาวิทยาลัย และวิทยาลัย สิ่งอำนวยความสะดวกการดูแลระยะยาว และสิ่งอำนวยความสะดวกของรัฐอื่น ๆ เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ด้วยบริษัท HVAC และการควบคุมอาคารแบบบูรณาการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วตลอดระยะเวลา 40 ปีของเรา”

Carlos Gendron รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ AtmosAir กล่าวว่า “การจัดจำหน่ายในปัจจุบันของเรามีการติดตั้งมากกว่า 7,500 แห่งทั่วโลก โดยเน้นที่สหรัฐอเมริกาและจีนเป็นหลัก คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราเห็นได้จากรายชื่อลูกค้าของเรา ซึ่งรวมถึงชื่อกระโจมที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ การดูแลสุขภาพ โรงพยาบาล การดำรงชีวิต โรงแรม เรือสำราญ มหาวิทยาลัย และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับทีม UPI ในขณะที่เราเปิดตัวในออนแทรีโอและควิเบก ประสบการณ์และประวัติอันยาวนานของ VCI นั้นน่าประทับใจ และเราตั้งตารอที่จะนำเสนอนวัตกรรมของเราในแคนาดาร่วมกับพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ เช่น UPI”

ผลิตภัณฑ์ AtmosAir นำเสนอโซลูชันคุณภาพอากาศภายในอาคารที่ยับยั้งจุลินทรีย์และเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิว รวมถึงโคโรนาไวรัส ไวรัส แบคทีเรียและเชื้อราอื่นๆ และลดกลิ่น รวมถึงสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ที่ไม่ดีต่อสุขภาพและระคายเคือง เทคโนโลยีการฟอกอากาศที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วของ AtmosAir Solutions เป็นสารฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่อง โดยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศและพื้นผิวออกจากพื้นที่ภายในอาคาร

จากการทดสอบล่าสุดที่ดำเนินการโดย Microchem Laboratory หนึ่งในห้องปฏิบัติการชั้นนำของโลกสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ขึ้นทะเบียนโดย EPA และ FDA พบว่าไวรัสโคโรนาลดลง 99.92% ภายใน 30 นาทีหลังจากได้รับเทคโนโลยี BPI ของ AtmosAir เทคโนโลยีนี้จะปล่อยไอออนแบบไบโพลาร์ในเชิงรุกเพื่อค้นหา โจมตี และกำจัดโคโรนาไวรัส ผลลัพธ์เหล่านี้แสดงให้เห็นว่าโซลูชันด้านสาธารณสุขของ AtmosAir มีประสิทธิภาพในการหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและสิ่งปนเปื้อน

ไอออนไนซ์แบบสองขั้วที่ได้รับสิทธิบัตรของ AtmosAir (“BPI“) เทคโนโลยีเป็นการชมเชยโซลูชั่นที่มีอยู่ซึ่งใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรม นอกเหนือจากการยับยั้งโคโรนาไวรัสแล้ว ข้อดีที่สำคัญอื่นๆ ของ BPI ยังรวมถึง:

• ฆ่าเชื้อในอากาศโดยการผลิตและกระจายไอออนอากาศบวกและลบในปริมาณที่ควบคุมได้ ซึ่งมีปฏิกิริยากับองค์ประกอบที่มีประจุตรงข้าม
  • กระบวนการไอออไนเซชันแบบสองขั้วช่วยให้เกิดการทำความสะอาดอากาศภายในพื้นที่ที่ต้องการ โดยบำบัดปริมาณอากาศที่มากขึ้นภายในช่วงการหายใจ
  • มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย สปอร์ สารประกอบ VOC และอนุภาค โดยบำบัดต้นตอของการปนเปื้อน
  • สามารถรวมเข้ากับระบบ HVAC ส่วนกลางหรือใช้เป็นหน่วยแยกเดี่ยวในลักษณะที่คุ้มต้นทุน ประหยัดพลังงาน และยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม
  • ต้องมีการบำรุงรักษาทุกๆ 2 ปีเพื่อเปลี่ยนท่อที่ชำรุด

ความพยายามในการจัดจำหน่ายของ VCI จะมุ่งเน้นไปที่ระบบฟอกอากาศเชิงพาณิชย์ของ AtmosAir เป็นหลัก รวมถึงระบบซีรีส์ FC 400 และ 500, ระบบซีรีส์ Matterhorn 10001 รวมถึงระบบควบคุมและติดตาม AtmosAware2 และแอตโมสสมาร์ท3.

เกี่ยวกับแอตโมสแอร์ โซลูชั่นส์

AtmosAir Solutions ของแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัตมอบเทคโนโลยีอากาศภายในอาคารที่สะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับอาคารพาณิชย์ การดูแลสุขภาพ โรงพยาบาล การดำรงชีวิต โรงแรม เรือสำราญ มหาวิทยาลัย และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา เทคโนโลยีการแตกตัวเป็นไอออนแบบสองขั้วที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของบริษัท มีประสิทธิภาพมากกว่า 99% ในการต่อต้านโคโรนาไวรัส การทดสอบที่ดำเนินการโดย Microchem Laboratory หนึ่งในห้องปฏิบัติการชั้นนำของโลกสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ขึ้นทะเบียนโดย EPA และ FDA ยืนยันว่าการปรากฏของไวรัสโคโรนาลดลง 99.92 เปอร์เซ็นต์ภายใน 30 นาทีหลังจากได้รับสัมผัสกับเทคโนโลยีไบโพลาร์ไอออนของ AtmosAir เทคโนโลยีอากาศสะอาดของ AtmosAir ปรับปรุงสุขภาพที่ดี ทำให้อาคารมีความยั่งยืนมากขึ้น ลดต้นทุนการดำเนินงาน และเทคโนโลยีการฟอกอากาศที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ AtmosAir นั้นเป็นสารฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่อง โดยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศและพื้นผิวออกจากพื้นที่ภายในอาคาร ด้วยการติดตั้งมากกว่า 7,500 แห่งทั่วโลก เทคโนโลยีการแตกตัวเป็นไอออนแบบสองขั้วที่ได้รับสิทธิบัตรของ AtmosAir Solutions ยับยั้งจุลินทรีย์และเชื้อโรคในอากาศและบนพื้นผิว รวมถึงไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา และลดกลิ่นตลอดจนสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ที่ไม่ดีต่อสุขภาพและระคายเคือง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.atmosair.com.