TemperaturePro ของ SystemForward ประกาศโซลูชั่น AtmosAir ในฐานะพันธมิตรด้านเทคโนโลยีการฟอกอากาศเชิงกลยุทธ์

AtmosAir Solutions ผู้นำด้านโซลูชันการฟอกอากาศและตรวจสอบอากาศภายในอาคาร ได้ประกาศความร่วมมือด้านการขายเชิงกลยุทธ์ในด้านเทคโนโลยีฟอกอากาศของ TemperaturePro ของ SystemForward ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบริการ HVAC ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์เบาในระดับประเทศ

ความมุ่งมั่นและความร่วมมือดังกล่าวยังสนับสนุนความมุ่งมั่นของ TemperaturePro ของ SystemForward ต่อสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงของเจ้าของแฟรนไชส์ของบริษัทอีกด้วย อเมริกาเหนือ,ให้บริการบ้านพักอาศัย ชุมชน และสำนักงานพาณิชย์ขนาดเล็กและอาคารค้าปลีก

เทคโนโลยีไอออไนเซชันแบบสองขั้วที่ได้รับสิทธิบัตรของ AtmosAir Solutions ซึ่งติดตั้งในระบบ HVAC ในที่พักอาศัยและในอาคาร ช่วยให้สุขภาพดีขึ้นโดยการยับยั้งจุลินทรีย์และเชื้อโรคในอากาศและบนพื้นผิว รวมถึงไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา พร้อมทั้งลดกลิ่น รวมถึงสารระเหยที่ไม่ดีต่อสุขภาพและระคายเคือง สารประกอบ (VOCs) เทคโนโลยีนี้ทำให้ที่พักอาศัยและอาคารมีความยั่งยืนมากขึ้นพร้อมทั้งลดต้นทุนด้านพลังงานและการดำเนินงาน

จากข้อมูลของ AtmosAir Solutions ทาง Microchem Laboratory ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติการชั้นนำของโลกสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ขึ้นทะเบียนกับ EPA และ FDA พบว่าเทคโนโลยี BPI ของบริษัทช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับแบคทีเรีย เชื้อรา ฝุ่น กลิ่น และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ในการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่มีการควบคุมซึ่งได้รับการรับรอง เทคโนโลยี BPI ของ AtmosAir แสดงให้เห็นว่าสามารถลดไวรัสโคโรนา 229E ลงได้ 99.92% ในเวลา 30 นาทีหรือน้อยกว่านั้นในพื้นที่ที่มีการจำกัด

“ผลจากการแพร่ระบาด ทำให้มีการมุ่งเน้นหลักไปที่การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ และเราตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าไม่ใช่แค่การให้บริการระบบ HVAC เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการทำความสะอาดสภาพแวดล้อมภายในอาคารในเชิงรุกด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดอากาศอย่างต่อเนื่อง” เคน เมทคาล์ฟผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ SystemForward กล่าว “คุณภาพอากาศและการฟอกอากาศเป็นส่วนสำคัญของสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรง และเราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ AtmosAir เพื่อบูรณาการเทคโนโลยีนี้เพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศและการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ในบ้านและอาคาร”

“เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง SystemForward's อุณหภูมิโปร," กล่าว สตีฟ เลวีนประธานและซีอีโอของ AtmosAir Solutions “พวกเขาเป็นผู้นำในด้านบริการเชิงพาณิชย์สำหรับที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์แบบเบาของ HVAC และความร่วมมือครั้งนี้ยังสร้างความมุ่งมั่นต่อสุขภาพ ความสมบูรณ์แข็งแรง และความยั่งยืนให้กับลูกค้าทุกคนของพวกเขา”

SystemForward บริษัทจัดการแฟรนไชส์ของ Pop-A-Lock ให้บริการช่างทำกุญแจผ่านแฟรนไชส์ ​​8,500 ราย รวมถึงแบรนด์ The ProNetwork อุณหภูมิโปร และประปาโปร

คุณภาพอากาศภายในอาคารที่สะอาดถือเป็นก้าวสำคัญในการเปลี่ยนแปลงพื้นที่เพื่อสร้างผลกระทบต่อผู้บริโภคและธุรกิจ ในขณะเดียวกันก็สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ