รายงาน Cosentini เกี่ยวกับการไอออไนเซชันแบบสองขั้วในพื้นที่เชิงพาณิชย์

ภาพรวมกรณีศึกษา

Cosentini ได้ใช้เทคโนโลยีไอออไนเซชันแบบสองขั้วของ AtmosAir เพื่อการฟอกอากาศอย่างต่อเนื่องภายในพื้นที่สำนักงานในร่มในนิวยอร์กซิตี้ เพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคารสำหรับพนักงานและลูกค้าที่ทำงานและเยี่ยมชมสำนักงานของตน เนื่องจากคุณภาพอากาศภายในอาคารยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหลายๆ คน Cosentini จึงตรวจวัดและใช้ประโยชน์จากเซ็นเซอร์ดิจิทัลและเทคโนโลยีการควบคุมอากาศแบบแยกส่วน เพื่อมอบและรักษาคุณภาพอากาศภายในอาคารที่เหมาะสมที่สุดภายในพื้นที่สำนักงานของตน ด้วยความพยายามในการรับรองสุขภาพ ความสมบูรณ์แข็งแรง และความปลอดภัยภายในสภาพแวดล้อมภายในอาคาร การทดสอบและการตรวจสอบโดยบุคคลที่สามจึงเสร็จสิ้นภายในพื้นที่สำนักงานของ Cosentini ภายในเดือนเมษายน 2021

เมื่อไอออนไนซ์แบบสองขั้วของ AtmosAir ถูกนำไปใช้อย่างเหมาะสมภายในสภาพแวดล้อมภายในอาคาร ประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วจะแสดงไว้ด้านล่างเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงคุณภาพอากาศภายในอาคารที่เหมาะสมที่สุด ความพยายามของ Cosentini ในการปรับใช้ AtmosAir ไอออนไนซ์แบบสองขั้วเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันโดยรวมสำหรับสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น องค์ประกอบอีกประการหนึ่งคือการตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในอาคารแบบเรียลไทม์และความโปร่งใสของข้อมูล ซึ่งช่วยให้ Cosentini สามารถดูคุณภาพอากาศในพื้นที่สำนักงานได้ เร็วๆ นี้ พนักงานและผู้เยี่ยมชมจะสามารถดูสิ่งนี้ได้ด้วยตนเองผ่านจอภาพที่ติดตั้งในบริเวณล็อบบี้ อากาศจะถูกรักษาให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุดโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีไอออไนเซชันแบบสองขั้วของ AtmosAir และพลังของการควบคุมแบบดิจิทัลแบบไดนามิก เซ็นเซอร์ และการตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในอาคารแบบเรียลไทม์

Cosentini และ AtmosAir กำลังช่วยเหลือพนักงาน ผู้เยี่ยมชม และลูกค้า มองอากาศให้แตกต่างออกไป.